73 lượt xem 08/04/2024 Tin Tức Tin Tức

Giấy in Văn phòng phẩm Hồng Hà – Chung tay bảo vệ môi trường

Tiêu dùng xanh là xu hướng ngày càng được phổ biến và được nhiều ngành sản xuất áp dụng trong quá trình làm ra sản phẩm. Một trong số đó phải kể tới mặt hàng giấy vở của Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà, với nhiều sản phẩm bảo vệ môi trường liên tục được công ty đưa ra thị trường.

Với bề dày truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Văn phòng phẩm Hồng Hà đã và đang là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng Việt yêu mến và tin tưởng.

Hồng Hà mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tiện tích, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, mới đây, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới giấy in Copy Paper.

Giấy in Văn phòng phẩm Hồng Hà – Chung tay bảo vệ môi trường
Giấy in Copy Paper Hồng Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không sử dụng chất tẩy trắng gốc Clo

Giấy in Copy Paper Hồng Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu giấy cao cấp nhập khẩu từ Indonesia, không sử dụng chất tẩy trắng gốc Clo, an toàn sức khỏe. Sản phẩm tiện dụng và phù hợp nhiều loại máy in, photocopy, fax… đáp ứng nhu cầu in ấn hàng ngày của người tiêu dùng.

Theo Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà, bộ sản phẩm Giấy in Copy Paper bao gồm 02 định lượng thông dụng là 70g/m2 & 80g/m2. Sản phẩm có độ trắng 95%, khả năng bắt mực tốt, chất lượng hình ảnh in đẹp, khổ giấy kích thước chuẩn theo quy định, đảm bảo không bị kẹt giấy khi in. Bề mặt giấy láng mịn đáp ứng được nhu cầu in 2 mặt mà không bị nhăn, lem mực. Giấy không bụi, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy.

Việc cho ra mắt sản phẩm mới Giấy in Copy Paper được xem là một bước tiến mang tính chiến lược trong định hướng mở rộng, phát triển ngành hàng văn phòng phẩm phục vụ người tiêu dùng Việt của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *