76 lượt xem 11/04/2024 Tin Tức Tin Tức

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Hành trình “Lưu truyền thống- Viết tương lai”

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập (1959 – 2019), Công ty CP VPP Hồng Hà đã  tổ chức chuỗi sự kiện ý nghĩa mang tinh thần nhân văn sâu sắc, diễn ra từ ngày 21/9 – 1/10/2019. Những hoạt động này nhằm đánh dấu chặng đường phát triển đáng nhớ của Văn phòng phẩm Hồng Hà trong 60 năm qua và cũng là nguồn cảm hứng, động viên cán bộ công nhân viên Hồng Hà có thêm niềm tin vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Thành lập ngày 01/10/1959, trải qua 60 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Văn phòng phẩm (VPP) Hồng Hà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong nhiều thế hệ người Việt Nam. Tiêu biểu là những sản phẩm nổi tiếng như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà… và nhiều dòng sản phẩm mới, đa dạng vì sức khỏe người tiêu dùng như: Bút Nét hoa, vở giấy trắng tự nhiên, vở gáy vuông,… Trong suốt quá trình phát triển, Hồng Hà đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng cao quý như: Bốn lần liên tiếp đạt Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, hơn 20 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích…

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Hành trình
Các thế hệ người lao động của công ty tại Ngày hội Hồng Hà

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập (1959 – 2019), Công ty CP VPP Hồng Hà đã tổ chức chuỗi sự kiện ý nghĩa mang tinh thần nhân văn sâu sắc diễn ra từ ngày 21/9 – 1/10/2019. Đó là sự kiện Ngày hội Hồng Hà và Lễ kỷ niệm. Những hoạt động này nhằm đánh dấu chặng đường phát triển đáng nhớ của Văn phòng phẩm Hồng Hà trong 60 năm qua và cũng là nguồn cảm hứng, động viên cán bộ công nhân viên Hồng Hà có thêm niềm tin vào sự phát triển bền vững của Công ty. Là doanh nghiệp văn phòng phẩm ra đời đầu tiên tại Việt Nam, đồng hành cùng hàng chục triệu người tiêu dùng, VPP Hồng Hà bước sang tuổi mới sẽ có những bước tiến mạnh mẽ để mang tinh thần của dòng sông Hồng chảy xa hơn, đến với những khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Sự kiện Ngày Hội Hồng Hà diễn ra ngày 21/9 vừa qua trong một không gian đầy hoài niệm. Từ những ngày đầu thành lập, Công ty CP VPP Hồng Hà luôn tự hào khi có một đội ngũ CBCNV giàu năng lực và đầy nhiệt huyết. Cho đến hôm nay, có không ít những thành viên đã đi cùng Hồng Hà đến 20,30 và thậm chí 40 năm. Với những chứng nhân lịch sử ấy, Ngày Hội Hồng Hà là nơi Người Hồng Hà gặp nhau để ôn lại những kỉ niệm xưa trong không gian truyền thống được phục dựng tỉ mỉ. Những câu chuyện về hàng chục năm cống hiến, ấn tượng về ngày Bác Hồ ghé thăm nhà máy, hay câu chuyện xúc động về những cái Tết giản dị đầy ắp tình người. Đặc biệt là câu chuyện của Người Hồng Hà đã đồng cam cộng khổ cùng Công ty để vượt qua những thời khắc “sinh tử” nuôi dưỡng khát vọng Hồng Hà. Tại sự kiện, những kí ức không thể phai mờ của Người Hồng Hà đã được đúc kết thông qua bộ phim Kỷ yếu ngắn mang tên “60 năm Hồng Hà”.

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Hành trình
Học sinh tham quan hoạt động sản xuất giấy vở tại công ty

Công ty đã kì công sắp đặt những không gian trang trí ngay tại nhà máy sản xuất ở địa chỉ 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội để tái hiện lại một hành trình phát triển đáng nhớ của Hồng Hà gắn liền với từng thời kỳ lịch sử của đất nước. Đây cũng chính là “Không gian văn hóa” của Hồng Hà, là nơi lưu giữ kí ức không chỉ cho những Người Hồng Hà mà còn khơi gợi cảm xúc cho những vị khách mời, đại biểu, các bạn học sinh, sinh viên khi ghé thăm và trải nghiệm “Không gian văn hóa Hồng Hà”. Ngày Hội Hồng Hà còn là nơi CBCNV Hồng Hà giao lưu ca hát, diễn xuất, tham gia các trò chơi. Điều giá trị nhất khi nghĩ về Hồng Hà là tình cảm con người Hồng Hà dành cho nhau thật gần gũi, kính trọng và gắn bó. Đây chính là văn hóa, là tâm huyết mà Hồng Hà đã đúc kết qua thời gian, đồng thời cũng là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp được các thế hệ con người Hồng Hà kế tục và gìn giữ.

Với sứ mệnh “Lưu truyền thống – Viết tương lai”, Hồng Hà luôn khẳng định đã, đang và sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trên con đường tìm kiếm tri thức, trân trọng những giá trị truyền thống và hướng tới một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Vì lẽ đó, Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty CP VPP Hồng Hà tổ chức vào ngày 1/10/2019 là sự kiện mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đó là nơi kết nối và ôn lại những truyền thống vẻ vang đồng thời là dấu mốc để Hồng Hà bắt đầu một hành trình mới sau 60 năm thành lập và phát triển.

Ông Trương Quang Luyến – Tổng giám đốc Công ty bày tỏ: “Lưu truyền thống tim mình, mới viết được tương lai. Đó chính là tinh thần, là quan điểm sống và làm việc của mỗi người con Hồng Hà trong nhiều năm qua. Nhìn lại chặng đường 60 năm, biết bao thăng trầm, biết bao gian khó đã được các thế hệ người Hồng Hà từng bước vượt qua. Lớp người Hồng Hà hôm nay và mai sau sẽ tiếp tục cùng nhau viết tiếp những trang sử mới, những trang sử thể hiện – khát vọng Hồng Hà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *