50 lượt xem 23/04/2024 Tin Tức Tin Tức

Thiên Long và NovaGroup mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển

Tập đoàn Thiên Long và Nova Service – thành viên NovaGroup vừa ký kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 15-2 tại TP.HCM, cơ hội để khách hàng, đối tác, nhân viên hai bên nhận nhiều ưu đãi và tăng trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm từ hai phía.

Thiên Long và NovaGroup mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển

Ảnh: Bà Trần Phương Nga – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Long và Bà Vũ Đoan Thùy – Phó Tổng Giám đốc Nova Service ký kết thỏa thuận hợp tác

Bên cạnh đó, lễ ký kết còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển dựa trên hệ sinh thái có nhiều điểm chung của hai tập đoàn.

Cụ thể, Nova Service và các đơn vị thuộc NovaGroup có cơ hội sử dụng sản phẩm và dịch vụ với nhiều ưu đãi từ Tập đoàn Thiên Long như văn phòng phẩm dành cho toàn bộ hệ thống và CBCNV, sản phẩm quảng cáo theo concept, bút ký hợp đồng, quà tặng cho khách hàng, dụng cụ học tập – sáng tạo cho hệ thống trường học của NovaGroup và nhiều sản phẩm dịch vụ khác.

Không những vậy, các khách hàng của NovaGroup còn có cơ hội nhận ưu đãi khi mua các sản phẩm như bút viết cao cấp, văn phòng phẩm.

Ở chiều ngược lại, Tập đoàn Thiên Long có cơ hội sử dụng sản phẩm và dịch vụ với nhiều ưu đãi từ NovaGroup như bất động sản, nghỉ dưỡng, dịch vụ F&B, dịch vụ bán lẻ, dịch vụ hội họp, hội nghị khách hàng…

Thiên Long và NovaGroup mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển

Ảnh: Tập đoàn Thiên Long tặng bút cao cấp phiên bản giới hạn cho Lãnh đạo NovaGroup – Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng Giám đốc Novaland.

Không dừng lại ở các chương trình ưu đãi và trải nghiệm khách hàng, hai tập đoàn còn lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động chung như ngày hội vui chơi – giải trí dành cho học sinh – phụ huynh trong những không gian bất động sản rộng lớn.

Những hoạt động phối hợp trong hệ sinh thái giáo dục, những workshop dành cho gia đình hay những chương trình dành chăm sóc cho tệp khách hàng chung và các chương trình hướng về cộng đồng do hai bên phối hợp thực hiện.

Thiên Long và NovaGroup mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển

Ảnh: Sự hợp tác của hai doanh nghiệp lớn mở ra nhiều tiềm năng, giá trị mới.

Sự hợp tác của hai tập đoàn được xem là một cơ hội lớn để hai “ông lớn” tận dụng tối ưu những nguồn lực từ hệ sinh thái sẵn có để tạo ra nhiều giá trị mới.

Nova Service có tiềm lực lớn khi là một trong ba tập đoàn chủ lực thuộc NovaGroup và nhận đầu tư mạnh để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng tại các điểm đến dự án bất động sản du lịch.

Sau 40 năm hoạt động, Thiên Long đã có vị thế vững mạnh tại thị trường Việt Nam, có hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 65.000 điểm bán trên toàn quốc và xuất khẩu đến hơn 65 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm cũng có mặt tại những thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn Quốc….Tập đoàn không chỉ sản xuất kinh doanh bút viết, mà còn bao gồm văn phòng phẩm, học cụ, sản phẩm mĩ thuật, y tế cho nhiều đối tượng người dùng.

Tập đoàn đang triển khai các mảng kinh doanh mới như sản phẩm STEAM & DIY (Do It Yourself), hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới về văn phòng phẩm – vui chơi – sáng tạo, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm và thụ hưởng những sản phẩm, dịch vụ mới hợp thời, thú vị, hiệu quả.

Không chỉ sở hữu hệ thống phân phối hùng mạnh, Thiên Long còn phát triển kênh thương mại điện tử và phát triển mô hình bán hàng đa kênh.

Sắp tới, tập đoàn văn phòng phẩm này sẽ lắp đặt máy bán hàng tại các trường học, trung tâm thương mại, các toà nhà văn phòng, các khu dân cư, giúp cho khách hàng mua sắm dễ dàng, tiện lợi hơn với các tính năng ưu việt.

Thiên Long và NovaGroup mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển

Ảnh: Mô hình bán hàng tự động.

Đánh giá về sự hợp tác này, bà Trần Phương Nga – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Long – cho biết: đây là minh chứng sinh động cho nỗ lực thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong tương lai của hai tập đoàn, cho khách hàng của hai bên và cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hệ sinh thái của Tập đoàn Thiên Long và NovaGroup có rất nhiều điểm chung và đầy cảm hứng để hợp tác với nhau.

“Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng với Nova Service và các đơn vị thuộc NovaGroup với các mục tiêu: phát huy mạnh mẽ nguồn lực vốn có của hai bên thông qua hệ sinh thái và hệ thống sẵn có; nâng cao trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của hai bên đối với người tiêu dùng và khách hàng; gia tăng cơ hội bán hàng cho cả hai bên” – bà Trần Phương Nga chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *