60 lượt xem 24/04/2024 Tin Tức Tin Tức

Văn phòng phẩm Hồng Hà sẻ chia Tết ấm áp yêu thương đến với trẻ em làng Birla

 Chia sẻ mang cái tết yêu thương đầm ấm đến với các con làng trẻ em Birla ngày 16/1/2023, Ban Lãnh đạo công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà (Văn phòng phẩm Hồng Hà) đã tổ chức một bữa tiệc tất niên tươm tất dành cho các con trong làng.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Văn phòng phẩm Hồng Hà mỗi dịp Tết đến xuân về, mong muốn mang đến cho các con làng Birla một cái Tết đầm ấm.

Văn phòng phẩm Hồng Hà sẻ chia Tết ấm áp yêu thương đến với trẻ em làng Birla
Ông Phạm Trung Kiên – Tổng Giám đốc Công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà
trao quà Tết tới làng trẻ em Birla Hà Nội

Tại buổi tất niên ngày, các con làng Birla đã được thưởng thức những món ăn, những chiếc bánh chưng đượm hương vị Tết với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng… do chính tay các cán bộ làng và các con đã trưởng thành tự nấu.

Cùng với đó những hộp quà Tết chứa đựng tình yêu thương, chia sẻ từ nhà tài trợ Hồng Hà được trao tận tay từng con trong làng.

Luôn dành sự quan tâm cho thế hệ học đường, trong suốt gần 30 năm qua, Văn phòng phẩm Hồng Hà đã dành những tình cảm đặc biệt tới các con làng trẻ Birla.

Văn phòng phẩm Hồng Hà sẻ chia Tết ấm áp yêu thương đến với trẻ em làng Birla
Hình ảnh bữa tất niên ấp ám của các con làng Birla.

Với vai trò bảo trợ, Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn đồng hành cùng làng trẻ Birla trong các sự kiện lớn của làng như: Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu. Trao tặng phần thưởng học sinh tiên tiến xuất sắc, tài trợ đồ dùng học tập cho các con trong làng…

Với gần 80 trẻ đang sinh sống tại làng Birla và các con đã trưởng thành, bữa tiệc tất niên là dịp để các con đoàn tụ sum vầy, được thưởng thức bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, cùng sẻ chia và đón nhận tình cảm yêu thương trong mái nhà chung Birla.

Đây sẽ là nguồn động lực giúp các con vượt qua khó khăn, thêm niềm tin vào cuộc sống, nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Và đó cũng là mong muốn trao gửi của Văn phòng phẩm Hồng Hà tới các trẻ em làng Birla – nơi tình người còn mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *